Gia công

C4B/55 ẤP 3B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh

inoxtuankiet22@gmail.com

0902348304
Gia công
Ngày đăng: 28/12/2022 06:38 PM

Quy trình gia công tại inoxtuankiet.com

+ Bước 1: Xả phôi từ phôi cuộn có sẵn, phôi ở đây là thép cuộn, inox cuộn 201 và inox cuộn 304…. Thép cuộn, inox cuộn được cán phẳng, phủ PVC lên bề mặt kim loại nhằm giữ cho thép tấm, và inox tấm sau này không bị xước trong quá trình gia công.

+ Bước 2: Đột CNC là quá trình Gia công trên máy đột kim loại tấm nhằm tạo ra các lỗ theo yêu cầu, từ lỗ phi tròn, lỗ vuông, lỗ ô van… Sau quá trình đột dập inox tấm cần gia công sẽ đạt những yêu cầu hoàn hảo với một bề mặt không hề có ba via.

+ Bước 3: Chấn gấp inox là quy trình sử dụng máy chấn gấp tác động lên bề mặt kim loại tấm nhằm gia công kim loại tấm theo yêu cầu để đạt được các cạnh, các góc, các biên dạng tấm khác nhau.

+ Bước 4: Hàn hoàn thiện là khâu sử dụng máy hàn tự động, công nhân gia công kim loại tấm nhằm hàn, ghép các tấm inox, tấm thép lại với nhau để đạt được sản phẩm như mong muốn.

 

Gia công cắt bản mã, cắt la, cắt Laser CNC Plasma, Chấn

Gia công: Dập lưới, dập dân chống trầy, chấn U, thang máng cáp …cắt bích, cắt láp

Ưu điểm gia công tại inoxtuankiet.com

+ Do được đầu tư đầy đủ các loại khuôn nên chúng tôi có thể sản xuất được các sản phẩm kim loại tấm phức tạp.

+ Độ chính xác của quá trình gia công cao, dung sai nhỏ, có độ lắp lẫn tốt mà không cần dùng phương pháp khác gia công lại.

+ Kết cấu của chi tiết gia công kim loại tấm cứng vững, mức độ hao phí nhỏ.

+ Tiết kiệm nguyên vật liệu.

+ Có khả năng sản xuất với sản lượng lớn.

Vai trò của gia công inox

Inox là vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Đây là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà người ta dùng các loại inox khác nhau như 201, 304, hay 430…

Như vậy, gia công inox là quá trình tất yếu để tạo hình sản phẩm inox.

Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt xả phôi, đột dập, chấn gấp, hàn,…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó hoạt động gia công là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

0

0902348304